เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : TIG_IamNumber21 
29-07-2021 18:37 view : 4796
Re: Zero Lost in Memories เตรียมบุกแดนสยาม พร้อมเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว เกมมือถือ Turn-based RPG จากแฟรนไชส์อนิเมะชื่อดัง 'รีเซทชีวิต ฝ่าวิกฤตต่างโลก'


 

Komoe Game ประกาศเตรียมส่ง Re: Zero Lost in Memories เกมมือถือ Turn-based RPG จากแฟรนไชส์อนิเมะชื่อดังลุยแดนสยาม พร้อมเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าทั้งบนระบบ iOS และ Android ผ่าน Apple App Store และ Google Play Store ไทยแล้ว โดยคาดว่าน่าจะเปิดให้บริการในวันที่ 26 ส.ค. 64 ตามที่ระบุบนหน้า App Store

 

 

อีกด้านหนึ่ง Re: Zero Lost in Memories (Reゼロから始める異世界生活 Lost in Memories) ได้เปิดให้บริการเซิร์ฟเวอร์ญี่ปุ่น ได้ไปเมื่อช่วงเดือน กันยายน ปี 2020 และเซิร์ฟเวอร์ไต้หวันเมื่อกลางเดือน ก.ค. ที่ผ่านมา และได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี มีกิจกรรม และแพทช์อัปเดต ให้ผู้เล่นอยู่เรื่อยๆ ส่วนทีวีอนิเมะก็มีให้รับชมกันถึง 2 ซีซั่น ท่านใดที่สนใจก็สามารถไปหาดูกันได้

 

 

Re: Zero Lost in Memories เป็นเกมมือถือ Turn-based RPG ที่จะพาคุณออกผจญภัยไปกับน้อง Shion ซึ่งในตัวตัวเกมภาคนี้ รับบทเป็นผู้ช่วยของซุบารุ ตามหาความทรงจำที่หายไป เนื้อหาอ้างอิงจากอนิเมะเกือบจะเต็มรูปแบบ โดดเด่นด้วยความหลากหลายของตัวละครและไทม์ไลน์ ด้วยตัวเกมแบบเทิร์นเบสกึ่ง Idle ปล่อยตีออโต้ ระบบแพ้ทาง และทักษะสกิลเฉพาะ ผ่านตัวละครแบบจิบิ พร้อมลุยรีเซทชีวิต ฝ่าวิกฤตต่างโลกอย่างเป็นทางการแล้ว

 

อนิเมะยอดนิยม Re:ZERO - Starting Life in Another World- โดยอยู่ภายใต้การดูแลของผู้เขียน Tappei Nagatsuki  เกม " Re:ZERO Lost in Memories "  จากค่าย SEGA ได้ทุ่มเทความพยายามในการสร้างเกมสำหรับแพลตฟอร์มโทรศัพท์มือถือที่นำเสนอในรูปแบบเกม RPG ผจญภัยแนวอนิเมะ พร้อมกับเนื้อหาตามต้นฉบับของเนื้อเรื่อง เปิดให้บริการเร็ว ๆ นี้ !

ตัวละครยอดนิยมทั้งหมดจะปรากฏขึ้น ยังคงความคลาสสิกไว้อย่างสมบูรณ์ นอกจากนี้ยังมีพล็อตเรื่อง IF ใหม่ ที่เชิญชวนให้คุณได้สำรวจเรื่องราวการผจญภัยที่ไม่เคยรู้จัก และสัมผัสประสบการณ์การเล่นแบบใหม่

 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

facebook >><<

ลงทะเบียนล่วงหน้าสโตร์ไทย

 


 

*ลิงค์นี้เป็นของสโตร์ญี่ปุ่น

 

 

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.ค.

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (zkzbjd.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ยิ้มเลย! Sony แง้มข่าวดีหลังสามารถหาชิ้นส่วนประกอบ PS5 ได้มากขึ้น
มั่นใจว่าจะสามารถทำยอดส่งออกได้ตามที่คาดหวังแน่นอน
My Friend Pedro: Ripe for Revenge เปิดให้บริการบนสโตร์ไทยแล้ว
ออกตามหาลูกเมียในเกมแอ็กชั่นยิงเลือดสาด
แฟนเกม Genshin Impact แจกเส้นทางฟาร์ม Nobushi Handguard
ไอเทมสำคัญในการอัปเกรด Ayaka
World Flipper กระแสดี ยอดลงทะเบียนล่วงหน้าทะลุ 1 ล้านแล้ว!
เกมมือถือ Action RPG แนวใหม่จาก Cygames และ Kakao Games