เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
02-08-2021 13:01 view : 64
นักขุดไฟล์พบข้อมูลอ้างอิงเกี่ยวกับร้านกาแฟใน Animal Crossing: New Horizons หรือว่า Brewster คุณนกพิราบบาริสต้าจะได้กลับมาอีกครั้งนะ

 

เห็นทีจะกลายเป็นธรรมเนียมปฏิบัติเสียแล้วครับสำหรับการเจาะข้อมูลของเกมแต่ละเกมหลังจากมีการอัปเดตเพื่อแง้มๆ ดูว่าผู้พัฒนาจะมีการแอบใส่อะไรเข้ามาไว้ในเกมเพิ่มเติมบ้าง ซึ่งแน่นอนว่าในส่วนของ Animal Crossing: New Horizons เกมจำลองชีวิตชาวเกาะยอดฮิตบน Nintendo Switch เองก็ไม่พลาดจะโดนสายขุดมาลองตรวจสอบด้วยเหมือนกัน 

 

เว็บไซต์ Animal Crossing World พบว่าเกมเวอร์ชั่น 1.11 มีการแก้ไขโค้ดการปรับมุมกล้องในพื้นที่พิพิธภัณฑ์ ซึ่งใช้ชื่อว่า ‘IdrMuseumCafe‘ เช่นเดียวกับ ‘IdrMuseumEnt03‘ ซึ่งก่อนหน้านี้เองมีการปรับแต่งโค้ดคำสั่ง 'MuseumLevl' ที่อาจจะเพิ่มชั้นของพิพิธภัณฑ์เข้ามาด้วย และเมื่อมีชื่อว่า Cafe แบบนี้ก็ยิ่งทำให้ทุกคนคิดว่าร้านกาแฟจะได้กลับมาอีกครั้งในเร็วๆ นี้

 

ทางเว็บดังกล่าวได้เผยต่อว่านอกจากโค้ดการปรับมุมกล้องและคำสั่งเกี่ยวกับพิพิธภัณฑ์แล้ว ในส่วนของ NPC เพื่อนบ้านได้มีการเพิ่มอีเวนต์ที่เกี่ยวข้องกับการก่อสร้างร้านกาแฟเหมือนกัน แต่ถ้าสังเกตให้ดีทุกคำสั่งจะใช้ชื่อควบคู่กับ Museum ตลอด นั่นหมายความว่ามีโอกาสมากกว่าที่ร้านกาแฟจะถูกจับมัดรวมกับตึกพิพิธภัณฑ์อีกครั้ง ไม่ได้มีการแยกอาคารเป็นร้านเดี่ยวๆ แล้ว

 

 

 

ที่น่าสนใจก็คือชื่อคาเฟ่ไม่ได้ใช้คำว่า The Roost เหมือนภาคก่อนๆ ทำให้เราอาจจะต้องมาเดากันต่อว่าผู้ที่ทำหน้าที่บาริสต้าจะเป็น Brewster หรือคุณนกพิราบผู้เงียบขรึมเหมือนเดิม หรือเป็น NPC ใหม่ แต่ก็มีอีกความเป็นไปได้นั่นก็คือ คำสั่งนี้อาจจะเป็นพื้นที่ Museum Shop ของพิพิธภัณฑ์ที่ใช้ขายชั้นวางของหรือสินค้าธีมงานจัดแสดงแบบในภาค New Leaf ก็ได้ ท้ายที่สุดเราก็คงต้องจับตาดูกันต่อไปเพราะโค้ดดังกล่าวเคยมีการขุดขึ้นมาครั้งหนึ่งเมื่อปี 2020 ก่อนจะถูกถอดออกไปในอัปเดตต่อๆ มา 

 

Animal Crossing: New Horizons วางจำหน่ายให้กับ Nintendo Switch แล้ววันนี้โดยเป็นเกมจำลองชีวิตร่วมกับเพื่อนบ้านที่เป็นสัตว์ตัวจิ๋ว เกมภาคนี้จะมีฟีเจอร์ใหม่อย่างระบบ Craft สิ่งของโดยการเก็บสะสมวัสดุหรือวัตถุดิบต่างๆ เช่นต้นไม้ ต้นหญ้า หรือเศษเปลือกหอยตามชายหาด จากเดิมที่เราจะต้องซื้ออุปกรณ์ต่างๆ ในร้านค้าเช่นขวาน หรือไม้จับแมลง ก็สามารถสร้างเองได้ง่ายๆ แบบไม่ต้องเสียเงิน อีกทั้งยังมาพร้อมระบบออนไลน์ด้วย

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

 

 

แหล่งที่มา:

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (zkzbjd.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
10 ฟีเจอร์ที่เราอยากให้กลับมาใน Animal Crossing
เกมจำลองชีวิตยอดฮิตที่มีรายละเอียดยิบย่อยมากมายให้ตามหา
Nintendo ยืนยันพัฒนาคอนเทนต์ใหม่ Animal Crossing ต่อไป
แม้ว่าจะไม่มีความคืบหน้าใดๆ จากงาน E3 2021 ที่ผ่านมา
มังงะจากเกม Animal Crossing ฉบับอังกฤษเตรียมวางแผง ก.ย. นี้
เปิดเผยชีวิตชาวเกาะเวลาที่เราไม่เปิดเครื่องมาเล่นเกม
พบ NPC ลับใน Animal Crossing ระหว่างเข้าเมนูเฮลิคอปเตอร์ช่วยเหลือ
การกลับมาของพี่ชายตัวตุ่นผู้ใจเย็นที่นานๆ จะโผล่มาสักทีหนึ่ง