เกมมือถือต่างประเทศ
Global
Posted by : TF_Youryu 
31-07-2021 09:00 view : 430
Fantasian Part 2 จะใหญ่กว่าภาคแรกเท่าตัว ผู้สร้าง Final Fantasy ยืนยัน ‘เกมนี้ดีแน่นอน’

 

Fantasian เป็นเกมมือถือที่วางจำหน่ายบน Apple Arcade ในเดือนเมษายนที่ผ่านมา โดยเกมนี้ได้รับคำชื่นชมเป็นอย่างมาก และตั้งหน้าตั้งตารอคอยการกลับมาของเกม Part 2 กันอย่างใจจดใจจ่อ

 

ล่าสุดทาง Hironobu Sakaguchi ได้โพสต์ข้อความสั้น ๆ บน Twitter เกี่ยวกับการพัฒนาเกมดังกล่าวที่สรุปได้ใจความง่าย ๆ ว่า “Fantasian Part 2 ใกล้เสร็จแล้ว”

 

 

Sakaguchi ยังได้ฝากข้อความผ่าน Famitsu มาให้แฟนเกมได้ติดตามกันด้วย ดังนี้

 

“สวัสดีทุกท่าน Fantasian Part 2 ใกล้จะเสร็จแล้ว” เขากล่าว “ส่วนนี้มีขนาดใหญ่เป็นสองเท่าของส่วนแรก ซึ่งเกินความคาดหมายของเรา บอส รวมไปถึงมอนสเตอร์ต่าง ๆ มีเอกลักษณ์และความท้าทายเช่นกัน”

 

Sakaguchi ได้บอกอีกว่าเขาอยากจะขอบคุณเจ้าหน้าที่พัฒนาทุกคน ผู้ผลิตไดโอรามา และเจ้าหน้าที่ด้านเสียงทั้งหมด รวมถึงคุณ Uematsu ด้วย “ฉันคิดว่ามันเป็นเกมที่ยอดเยี่ยมมาก!”

 

Fantasian พัฒนาโดย Mistwalker เป็นเอกสิทธิ์ของบริการสมัครสมาชิกของ Apple และเห็นว่า Sakaguchi กลับมาสู่การเล่นเกม RPG แบบผลัดกันเล่นแบบดั้งเดิมเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ Lost Odyssey ในปี 2007 บน Xbox 360 นอกจากนี้ยังมีเพลงประกอบใหม่โดย Nobuo Uematsu นักแต่งเพลงในตำนานอีกด้วย

 

นอกจากนี้สภาพแวดล้อมของเกมล้วนเป็นไดโอรามาในชีวิตจริงที่สร้างขึ้นโดยศิลปินชาวญี่ปุ่นที่เคยทำงานในภาพยนตร์ 'tokusatsu' (เทคนิคพิเศษ) เช่น Godzilla , Attack on Titan และ Ultraman จากนั้นไดโอรามาเหล่านี้จะถูกสแกนและเปลี่ยนเป็นสภาพแวดล้อมในเกม ส่งผลให้พื้นหลังสมจริงเป็นอย่างมาก

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

 

ที่มา :

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (zkzbjd.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง