เกมมือถือต่างประเทศ
Global
Posted by : TF_Youryu 
30-07-2021 12:00 view : 5315
Bakusou Kyoudai เกมซิ่งรถทามิย่า เตรียมลงมือถือ จากตำนาน Let’s & Go!! : Eternal Wings บน PS1

 

แฟน ๆ ทามิย่า มาติดตามข่าวนี้ได้เลยครับ เมื่อล่าสุดได้มีการประกาศเปิดตัวเกมมือถือเกมใหม่อย่าง Bakusou Kyoudai มาให้เราได้เฮกันแล้ว ที่น่าสนไปกว่านั้นคือเกมดังกล่าวเป็นเกมลิขสิทธิ์แท้ 100% ด้วย โดย IP นี้ก็เคยสร้างชื่อโด่งดังมาแล้วเกมตำนาน Let’s & Go!! : Eternal Wings บน PS1 (อ่านบทความ) ซึ่งบอกได้เลยว่าเกมนี้น่าสนใจมาก ๆ ครับ 

 

ข้อมูลทั่วไป

 

นี่คือเกมมือถือ Bakusou Kyoudai ผลงานลิขสิทธิ์แท้ 100% ที่พัฒนาโดย NetEase Games โดยเกมนี้ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับเรื่องราวแบบออริจินอล สัมผัสประสบการณ์การแข่งรถมินิ 4WD โดยผู้เล่นสามารถปรับแต่งรถได้ตามต้องการโดยใช้ชิ้นส่วนกว่า 100 ชิ้น เข้าร่วมการแข่งขันที่จะทำให้คุณเร่าร้อนไปกับความทรงจำในวัยเด็ก

 

 

องค์ประกอบหลัก

 

ตัวละครที่คุ้นตา – เกมนี้ได้รับลิขสิทธิ์แท้ 100% ฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้พบกับตัวละครจากการ์ตูนเรื่องนี้ครบถ้วน ใช้ปลายนิ้วของคุณในการมีปฏิสัมพันธ์กับพวกเขา และเริ่มต้นการเดินทางเพื่อไล่ล่าแชมป์ไปด้วยกัน!

 

อุปกรณ์นับร้อยรอให้คุณได้ใช้งาน – ถึงเวลาปรับแต่งรถมินิ 4WD ของคุณให้ไม่เหมือนใคร โดยเกมนี้จะรองรับการปรับแต่งรถตามความต้องการของผู้เล่น!

 

สนามแข่งที่หลากหลาย – ปรับแต่งรถให้เต็มที่ จากนั้นก็ปล่อยให้รถของคุณซิ่งไปในสนามแข่งขันที่มีหลากหลาย และคว้าแชมป์มาให้ได้

 

หากผู้อ่านคนใดต้องการลงทะเบียนล่วงหน้าทั้งบน iOS และ Android ก็สามารถมาได้ที่นี่เลยครับ

 

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (zkzbjd.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
5 เกมแนว Racing สนุกๆ จากเครื่อง PS1
ย้อนรำลึกความหลังกับเกมแข่งรถสุดมันส์ในวันวาน