ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Atomstfx 
31-07-2021 12:00 view : 4802
เล่นจนรวย! หนุ่มฟิลิปปินส์ทำเงินจากเกม Axie Infinity จนซื้อบ้านได้สองหลัง อีกหนึ่งเกม NFT ยอดนิยมที่ถูกขับเคลื่อนโดยสกุลเงิน Crypto

 

การทำเงินจากการเล่นเกมเริ่มเป็นอีกหนึ่งวิธีทางเลือก ที่คนในยุคปัจจุบันเริ่มหันมาให้ความสนใจมากขึ้นเรื่อยๆ และการมาถึงของ Axie Infinity เกม NFT ที่ถูกขับเคลื่อนโดยสกุลเงิน Crypto ก็ยิ่งเป็นการจุดกระแสในการใช้เกม เป็นช่องทางหาผลกำไรมากกว่าครั้งไหนๆ ชนิดที่มีผู้เล่นชาวฟิลิปปินส์คนหนึ่งสามารถซื้อบ้านได้ถึง 2 หลังด้วยผลกำไรที่ได้จากการเล่น Axie เพียงอย่างเดียว

 

ผู้เล่นคนนี้มีชื่อว่า John Aaron Ramos หรือนามแฝง Magnus TV เกมเมอร์สร้างตัววัย 22 ปีที่ได้ประกาศความสำเร็จของตัวเองผ่านทางโซเชียลมีเดีย ที่เขาคนนี้สามารถซื้อบ้านในฟิลิปปินส์ได้ถึง 2 หลัง ซึ่งที่มาของจำนวนอันมหาศาลนี้มาจากราคาของเหรียญ Smooth Love Potion หรือ SLP ที่ดีดขึ้นอย่างก้าวกระโดดถึง 940% จาก 0.035 USD ในวันที่ 24 เมษายนไปจนถึง 0.364 USD ในวันที่ 2 พฤษภาคมที่ผ่านมา

 

 

“ผมเชื่อในความสามารถที่ Axie จะยกระดับพวกเราได้ ผมได้ถือเหรียญ SLP, ติดตามกระแสคอมมูนิตี้ของ Axie Infinity​ และค้นคว้าหาข้อมูลอยู่เล็กน้อย หลังจากนั้นผมก็เข้ามาเล่นในตลาดเหรียญ SLP จนมีงบมากพอในการซื้อบ้านได้ถึง 2 หลัง” Ramos กล่าว

 

 

สำหรับเหรียญ SLP เป็นค่าเงินที่ผู้เล่นจะได้จากการ PVP กับผู้เล่นคนอื่นๆ ผ่านการใช้เหล่า Axie มอนสเตอร์ตัวกลมในการต่อสู้โดยในปัจจุบัน เป็นสกุลที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 269 ดีดตัวขึ้นมาจากช่วงเดือนพฤษภาคมที่ 428, มี Market Cap ที่ 127,785,684 USD และโวลุ่มการซื้อขายที่ 99,788,692 USD ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

 

ในช่วงไม่นานมานี้ได้มีรายงานว่า Axie Infinity ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในประเทศ ฟิลิปปินส์ในช่วงท้ายปี 2020 เนื่องจากผู้คนจำเป็นต้องหาช่องทางในการหารายได้อื่นๆ หลังจากต้องตกงานที่เป็นผลมาจากโรคระบาด Covid 19 ที่เล่นงานผู้คนทั่วโลกจนอ่วมหนัก

 

รายละเอียดเพิ่มเติม:
 

แนะนำวิธีการเล่นเบื้องต้น 

6 เกมที่ทำเงินให้กับผู้เล่นได้ด้วยระบบ NFT

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

 

ที่มา :  ,

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (zkzbjd.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง